STUDENT EXPERIENCES
 • ผมได้มีโอกาสไปเรียนต่อปริญญาตรีที่ University of South Wales ในด้าน Aircraft Maintenance Engineering….มหาวิทยาลัยที่มีสิ่งแวดล้อมที่ดี ร่มรื่น น่าอยู่ และกว้างขวาง มีทัศนียภาพที่ดีมาก
  Patt
  Cardiff, Wales
 • ต้องขอบคุณ Smile Campus มากๆเลยค่ะ สำหรับคำเเนะนำต่างๆทำให้พลอยได้เรียนรร.ที่ดีในอังกฤษ พบประสบการณ์และเพื่อนๆดีๆมากมาย ทำให้พลอยมีความรู้และความกล้าในการใช้ภาษามากขึ้น ขอบคุณค่ะ
  น้องพลอย
  Brighton and Hove, UK
 • I would like to thank you for your support. Without your kindness and generosity, I would not be able to pass many obstacles smoothly as it is. I still remember the first day we met and the first time you guide me perfectly in every single detail.
  Poyd
  York, UK
 • ต้องขอขอบพระคุณทาง Smile Campus พี่เตย ที่ค่อนดูแลช่วยเหลือในเรื่องเอกสารต่างๆในการทำ Visa ทั้งติดต่อประสานกับทางโรงเรียน เรื่องที่พัก การเดินทาง และยังค่อยติดตามข่าวสาร ถามไถ่ความเป็นไปอยู่ตลอด แม้กระทั่งเวลาน้องมีปัญหาก็ช่วยตอบคำถามจากที่ไทยมาไม่เคยขาด ต้องขอบคุณมากจริงๆค่ะ
  Kaimook
  Cambridge, UK
 • I enjoyed my classes and assignments a lot. There was no stress when it came to works and presentations since the teachers and staff in Uni are always very kind and helpful. Not only I have improved my English, reading and writing skills; learnt how to find new knowledge, organise, plan my work and communicate to the others; I'm now more opened to many kinds of people.
  น้องว๊อยซ์
  Chester, UK
 • I already had my eyes on England as a place to study for my MBA. The resources, the aesthetic and the academic environment of a truly British educational experience were the main criteria for me when choosing to study in the UK. I have chosen the University of Chester because I was looking for a truly British experience, which the University of Chester is famous for.
  น้องจิง
  Chester, UK
 • ขอขอบคุณ smile campus พี่เอ พี่ฮาร์ท ที่คอยช่วยเหลือตั้งแต่ติดต่อประสานงานกับทางโรงเรียน การเตรียมเอกสารในการยื่นขอวีซ่าและคอยสอบถามอยู่ตลอดเวลา ขอบคุณมากๆ ครับ
  น้องอั้ม
  Aberdeen, Scotland
 • สวัสดีครับ  ผมชื่อ วงศกร รุ่งเรืองยศ ตอนนี้ผมเรียนจบจากมหาลัย Middlesex Univeristy  เรียนเกี่ยวกับ International Business Management  ก่อนที่ผมจะมาเรียนต่อที่อังกฤษ ผมได้มาเรียนภาษาและมาเที่ยวที่นั่นหลายครั้งอยู่เหมือนกันครับ ปีแรกที่มาที่อังกฤษ ผมได้มีโอกาสไปเรียนที่ York St.John Univeristy สำหรับ Foundation year  
  Boat Wongsakorn
  London, UK
 • หนูได้ทั้ง ความมั่นใจ ประสบการณ์การใช้ชีวิตด้วยตัวเองและมิตรภาพที่อบอุ่นเหมือนคนในครอบครัวเลยค่ะ ขอบคุนพี่เอมากนะค่ะ ที่แนะนำสิ่งที่ดีๆ แบบนี้มาให้
  น้องกานต์
  Bournemouth, UK
 • สิ่งที่ประทับมากคือการที่ผมได้เดินทางออกจากเมืองไปสู่ Liverpool คนเดียวจากลอนดอน สิ่งที่ประทับใจคือไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนบอลทีมไหนคุณก็คือเพื่อนกันหลังจบเกม เป็นความประทับใจในการช่วยเหลือ ของคนอังกฤษมากครับ ผมได้เจอข้างทางตลอดการเดินทาง มีโอกาสผมจะกลับไปอีกครับผม ผมรักลอนดอน & Frances King ครับ
  Patchara Pornmethamai
  London, UK
 • I really appriciate P’A because they provided me a lot of information about universities and cities. Moreover, they helping me prepared documents for my Visa, sent me to do the IOM at the hospital, booked my flight and guilding me about how to live over here.
  น้อง Far Jitsupa
  York, UK
 • "My host family are very nice and friendly." ผมคิดว่ามันเป็นประสบการณ์ที่ดีมากครั้งหนึ่งในชีวิตเลยครับ ที่ได้ไปเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ ผมชอบทั้งสิ่งแวดล้อม ผู้คน และเพื่อนๆในชั้นเรียนด้วยกัน รวมถึงผมโชคดีมากที่ได้โฮสที่ดีและดูแลเป็นอย่างดี แม้กระทั้งผมเรียนจบกลับมาที่เมืองไทยแล้ว ก็ยังคงติดต่อกับพวกเขาเสมอๆ เหมือนได้ครอบครัวเพิ่มอีกหนึ่งครับ
  น้อง Apichaya
  Chester, UK
 • หนูอยากขอบคุณพี่ๆจาก Smile Campus ที่แนะนำและให้คำปรึกษาได้เเป็นอย่างดีในการไปเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ โดยเฉพาะที่ English in Chester ที่นี่การเรียนการสอนดีมาก คุณครูให้ความเป็นกันเองซึ่งทำให้เรากล้าที่จะพูดและแสดงออกในชั้นเรียน ซึ่งช่วยในการพัฒนาภาษาอังกฤษของเราได้ดีมากๆค่ะ
  น้อง Chanthappapha
  Chester, UK
 • I really like my morning lessons for me everything is perfect. My teachers are excellent, I love them so much. I am very happy every day I go to school.
  น้อง Supaporn
  Chester, UK
 • I can't believe that. I realise everything in English and even my dream is in English mode too!!!! I'm so proud to say that :) And one of my  luckiest things is I met a very kind host family.
  น้องแป้ง
  New Castle, UK
 • My English in Chester! สวัสดีค่ะ ชื่อ นางสาวสกุลทอง เจริญทอง ชื่อเล่นชื่อ กุ๊บกิ๊บ อายุ 22 ปี ปัจจุบันกำลังเรียนภาษาอยู่ที่ English in Chester เมือง Chester ประเทศ อังกฤษ......ต้องขอขอบคุณพี่ฮาร์ทและทีมงาน ของSmile Campus ที่คอยช่วยเหลือและดูแลกุ๊บกิ๊บเป็นอย่างดีอีกทั้งยังสามารถปรึกษาได้ตลอดเวลาโดยไม่ทอดทิ้งกันเลยจริงๆ.....
  กุ๊บกิ๊บ‏ สกุลทอง
  Chester, UK
 • All of those fantastic experiences could not have happened without P’Heart and all of staff from Smile Campus. They work with their heart and provided very lovely services. They always take care in every detail and answer every question as best as possible.
  น้องบัว
  Newcastle, UK
 • 'Everyone has a dream and I am confident to say I have achieved my big dream', Nong Luke said firmly during our interview of why coming to attend a Master's degree in the UK has fulfilled his expectation.
  น้องลุค
  York, UK
 • Thank you P’A and P’Heart so much for helping me and that’s a part of my happiness.
  น้องมุก
  Bristol, UK
 • สวัสดีครับ ผมชื่อนาย กฤตภพ กุลพนาภินัน ชื่อเล่นมาร์ค ผมเป็นเด็กคนหนึ่งที่พูดและใช้ภาษาอังกฤษไม่ได้หรือเรียกง่ายๆว่าพูดไม่ได้อ่านไม่ออกเขียนไม่เป็นก็ว่าได้  เขินอายที่จะพูดกับฝรั่งและไม่กล้าที่จะใช้มัน แต่ผมก็รู้ว่าภาษาอังกฤษนั้นมีความสำคัญกับชีวิตผมมากในอนาคต......พี่ฮาร์ททำให้ผมรู้สึกมีกำลังใจ ความกล้าและที่ยิ่งไปกว่านั้นเค้าทำให้ผมอยากที่จะไปผจญภัยแล้วเรียนรู้สิ่งใหม่ๆผมตัดสินใจที่จะมาใช้ชีวิตในต่างประเทศ.....
  น้องมาร์ค
  Norwich, UK
 • การที่ได้ไปใช้ชีวิตอยู่ที่อังกฤษในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีและน่าจดจำ การเดินทางครั้งนี้เป็นการเดินทางคนเดียวครั้งแรก คุณพ่อคุณแม่และทุกๆคนเลยมีความกังวลเป็นพิเศษ ว่าจะเจอโรงเรียนดีไหม hostfamily จะดูแลดีไหม.....Smile Campus ก็ได้ให้ความมั่นใจกับพวกเรา.....ซึ่งทำให้เรารู้สึกว่าโชคดีที่เจอเอเจ้นดีดีแบบนี้ ทำให้เราลดความกังวลในการเดินทางคนเดียวไปได้เยอะ
  น้องมะปราง
  Bournemouth, UK
 • ความรู้สึกเมื่อฟามาเรียนที่ INTO UEA London ในตอนแรกรู้สึกกังวลว่าเรามาอยู่ไกลจะอยู่ไม่ได้ แต่พอถึงจุดนึงเริ่มปรับตัวได้ ทำให้เรารู้สึกสนุกไม่ว่าจะเป็นการเรียนในห้องเรียน หรือการทำกิจกรรมนอกห้องเรียนกับเพื่อนๆที่มาจากหลายที่ทั่วโลก
  น้องฟา
  London, UK
 • การเรียนที่ Frances King School of English ทำให้พลอยได้อะไรหลายๆอย่างมากมายที่เกินความคาดหมายตั้งแต่แรก ครั้งแรกที่ไปถึงที่เรียน ไม่มีคนไทยสักคนเลย ไม่รู้จักใครด้วย ต่างคนก็ต่างเป็นนักเรียนต่างชาติที่ล้วนแต่มาคนเดียว.....ซึ่งทุกคนล้วนแต่เป็นมิตร และในที่สุดก็กลายมาเป็นเพื่อนสนิท.....
  น้องพลอย
  London, UK
 • ผมชื่อ วงศกร รุ่งเรืองยศ ตอนนี้ผมเรียนอยู่ที่มหาลัย Middlesex University กำลังจะขึ้นปี 2 เรียนเกี่ยวกับ International Business Management.....วันหยุดวันที่ยาวๆ ผมก็จะไปเที่ยวกับเพื่อน ที่ฝรั่งเศส, เยอรมัน หรือไปเยี่ยมเพื่อนที่ York ส่วนตัวผมคิดว่าการเรียนที่อังกฤษนั้นเป็นประสบการณ์ที่ดีและควรจะมาสัมผัสถ้ามีโอกาศครับ
  น้องโบ้ท
  London, UK
 • สวัสดีค่า เพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคน วันนี้ได้มีโอกาสแชร์ประสบการณ์การศึกษาต่อปริญญาโทที่ University of Chester นะคะ
  น้องแนนซ์
  Chester, UK
 • อยากขอบคุณทาง Smile Campus ที่คอยช่วยเหลือ จัดการทุกๆอย่างให้เป็นอย่างดีตลอดเวลาก่อนเดินทางและก่อนกลับมานะคะ พี่ๆใจดี เป็นกันเอง ให้ความช่วยเหลือ สอบถามความต้องการของเรา โดยไม่ยัดเยียดและเร่งรัดเลยค่ะ แล้วก็ขอขอบคุณพิเศษที่จัดให้บีเดินทางพร้อมกับหวานนะคะ ทำให้บีได้มีเพื่อนคนไทยอุ่นใจ 1 คน ฮ่าๆ เลยได้หวานคอยปรึกษาและช่วยเหลือกันตอนอยู่ที่นู้นเช่นเดียวกันค่ะ”
  น้องหวานกับน้องบี
  Newcastle, UK
 • ไบรตันเป็นเมืองที่น่าอยู่ และเป็นเมืองที่ไม่เงียบเหงา ร้านอาหารมีหลายรูปแบบ มีทั้งไทย จีน อิตาเลี่ยน ตุรกี มีห้างสรรพสินค้ทที่มีขายเสื้อผ้าหลายแบรนด์ ค่าครองชีพหรืออาหารการกินราคาไม่สูงมาก ผู้คนที่นี่เฟรนลี่และเป็นมิตร มีผับน่ารักๆอยู่ตามท้องถนน.....ประทับใจในเมืองไบรตันมากค่ะ
  น้องตวง
  Brighton, UK
 • แรกเริ่มเดิมทีตั้งแต่ผมก้าวเข้ามาในประเทศอังกฤษ ความรู้สึกครั้งแรกตื่นเต้นมากๆ เนื่องจากว่าเราไม่เคยไปต่างประเทศคนเดียว เดินทางคนเดียว ทำอะไรคนเดียว ความรู้สึกที่เกิดขึ้นคือ ความตื่นเต้น.....ผมว่าใครหลายๆคนถ้าได้มาสัมพัสกับบรรยากาศที่นี่ ผมเชื่อเลยว่าจะหลงใหลที่นี่กันทุกคนเลยทีเดียวเชียว“ผมรัก UK ผมรัก Bournemouth ผมรัก BEET Language Centre และผมรัก Smile Campus มากๆครับ”
  ณัฐพล จำปาศักดิ์ (โดนัท)
  Bournemouth, UK
 • ขอบคุณพี่เอกับพี่ฮาร์ทมากเลยนะคะพี่ทั้งสองคนดูแลนู๋ดีมากๆ ทั้งก่อนไป ในเรื่องการเตรียมตัว การสมัครเรียน การขอวีซ่า และการให้คำแนะนำต่างๆ  ระหว่างอยู่ที่นั่นพี่ทั้งสองก็ยังคอยถามความเป็นอยู่ รวมถึงช่วยจัดการเรื่องต่างๆ เช่น การเปลี่ยน host family พี่ๆทำให้นู๋รู้สึกอบอุ่นว่ามีคนคอยช่วยอยู่ข้างๆเสมอค่ะ ไม่เคยปล่อยให้นู๋เผชิญปัญหาคนเดียว ขอบคุณอีกครั้งนะคะ
  น้องแจ๋ม
  York, UK
 • หลังจากทำการศึกษาข้อมูลของแต่ละมหาวิทยาลัยและเมืองต่างๆจากคำแนะนำที่พี่ฮาร์ทได้ให้มาแล้ว ผมตัดสินใจเลือก University of Cumbria ที่เมือง Lancaster เพราะสถานที่แห่งนี้ตอบโจทย์สำคัญที่สุดให้ผม นั่นก็คือเงินทุน และความสวยงามของเมือง
  น้องจ๊อบ
  Lancaster, UK
We are accredited by