STUDY ABROAD
 • EC English UK
  UK / LANGUAGE SCHOOL

  สหราชอาณาจักรยังคงเป็นจุดหมายปลายทางแห่งการเรียนรู้ภาษาอังกฤษอันดับหนึ่งของโลก และไม่ยากที่จะเข้าใจว่าทำไม เรียนภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักรเพื่อประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร การตัดสินใจเลือกเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษในอังกฤษจะเป็นส่วนที่ยากที่สุดในการเดินทางของคุณ มีเมืองที่ยอดเยี่ยมมากมายให้เลือก

  EC Brighton

  ไบรท์ตันเป็นเมืองชายทะเลที่น่ารักและมีสีสัน เรียนภาษาอังกฤษในไบรตัน เมืองชายทะเลอันเป็นสัญลักษณ์ที่รวบรวมสิ่งที่ดีที่สุดของฤดูร้อนของอังกฤษ เยี่ยมชม The Lanes และปล่อยให้ตรอกซอกซอยที่ปูด้วยหินเขาวงกตนำคุณไปสู่สมบัติล้ำค่าสไตล์วินเทจหรือผลงานดีไซเนอร์ล้ำสมัย หัวเราะออกมาดัง ๆ จากระดับความสูงของการนั่งรถเปิดประทุนฟันแฟร์บนท่าเรือ หรือเอนหลังและดื่มด่ำกับบรรยากาศสบายๆ บนชายหาดกรวดของไบรตัน หากคุณต้องการเรียนที่ริมทะเลในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษชั้นนำในเมืองไบรตัน ที่แห่งนี้คือที่ที่คุณควรไป

  EC Bristol

  บริสตอลเป็นเมืองสีเขียวที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและความคิดสร้างสรรค์ บริสตอลเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยชั้นนำแห่งหนึ่งของสหราชอาณาจักรและดึงดูดคนหนุ่มสาวจากทุกสาขาอาชีพ เป็นเมืองที่อ่อนเยาว์และแหวกแนวและเป็นบ้านของ Banksy ศิลปินชื่อดัง เรียนภาษาอังกฤษที่บริสตอลและเข้าถึงชนบทและแนวชายฝั่งที่ดีที่สุดของอังกฤษได้อย่างง่ายดาย พัฒนาภาษาอังกฤษของคุณในเมืองที่เล็กและเป็นมิตร ด้วยความโรแมนติกของ Arthurian England ที่อยู่ห่างออกไปไม่ไกล
   

  EC Cambridge

  เคมบริดจ์เป็นเมืองมหาวิทยาลัยที่สวยงามและมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ เรียนภาษาอังกฤษในเคมบริดจ์ แหล่งวิชาการที่มีชื่อเสียงและรสชาติที่แท้จริงของอังกฤษแบบดั้งเดิม เคมบริดจ์เป็นเมืองที่สามารถเดินได้มากและง่ายต่อการปั่นจักรยาน ดังนั้นอาคารและสวนสาธารณะที่สวยงามจึงอยู่ห่างออกไปเพียงครู่เดียว! ไม่ว่าคุณจะวางแผนพายเรือในแม่น้ำแบบดั้งเดิม หรือปิกนิกยามบ่ายริมฝั่งแม่น้ำ Cam เมืองมหาวิทยาลัยที่แปลกตาแห่งนี้จะทำให้คุณหลงใหลในทันที หากคุณต้องการสัมผัสชีวิตในมหาวิทยาลัยแบบดั้งเดิมในอังกฤษ ที่นี่เป็นสถานที่ที่ดีในการมุ่งเน้นและฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษของคุณ
   

  EC London

  ลอนดอนเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และธุรกิจ เรียนภาษาอังกฤษในลอนดอนสำหรับประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ความบันเทิง และการช้อปปิ้ง ที่นี่มีครบทุกอย่าง ด้วยโรงละคร หอศิลป์ และพิพิธภัณฑ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกอยู่ใกล้แค่เอื้อม จะไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่ออีกต่อไป! พักผ่อนใต้ร่มเงาอันเขียวขจีของ Royal Parks หรือล่องเรือไปตามแม่น้ำเทมส์เพื่อทำให้ช่วงบ่ายของคุณมีชีวิตชีวา ก่อนออกไปสำรวจสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ไม่มีใครเทียบได้ของเมือง ลอนดอนเป็นจุดหมายปลายทางอันดับหนึ่งสำหรับผู้เรียนภาษาอังกฤษของเรา และอาจเป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับคุณ

  EC London 30+

  พัฒนาภาษาอังกฤษของคุณกับนักเรียนในวัยเดียวกับคุณ EC London 30+ เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษยอดนิยมสำหรับผู้ใหญ่อายุ 30 ปีขึ้นไป พัฒนาภาษาอังกฤษของคุณกับนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก ในบทเรียนที่ออกแบบมาสำหรับนักเรียนที่เป็นผู้ใหญ่ มีกิจกรรมทางสังคมมากมายให้คุณได้ใช้เวลาในลอนดอนให้เกิดประโยชน์สูงสุด เช่น การทัศนศึกษาแบบกลุ่มไปยังสถานที่ที่สนุกสนานและน่าสนใจ เช่น Whitechapel Gallery และ Camden Market นอกจากนี้เรายังมี "Academic Extras" เพื่อเสริมหลักสูตร ซึ่งรวมถึงการเข้าฟังการบรรยาย คลินิกการออกเสียง และชั้นเรียนสนทนา ด้วยสิ่งต่างๆ มากมายที่ต้องทำในเมืองอันเป็นสัญลักษณ์แห่งนี้ คุณจะได้รับแรงบันดาลใจที่จะใช้ประโยชน์สูงสุดจากหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่นี้ นักเรียนของเรามาที่ EC London จากทั่วทุกมุมโลก คุณจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมที่แตกต่าง เปิดโลกทัศน์ของคุณให้กว้างขึ้น และสร้างมิตรภาพที่ยั่งยืนในขณะที่คุณฝึกฝนและพัฒนาทักษะของคุณกับผู้คนที่มีความคิดเหมือนๆ กันที่นี่ในลอนดอน
   

  EC Manchester

  แมนเชสเตอร์เป็นเมืองแห่งนวัตกรรมที่มีความหลงใหลในกีฬา นี่คือจุดเริ่มต้นของการปฏิวัติอุตสาหกรรมของสหราชอาณาจักร และเมืองทางตอนเหนือแห่งนี้ยังคงสร้างตัวเองขึ้นใหม่อย่างต่อเนื่องหลายสิบปี เรียนภาษาอังกฤษในแมนเชสเตอร์ เมืองที่มีชื่อเสียงด้านดนตรีในศตวรรษที่ 20 และเป็นที่ตั้งของทีมฟุตบอลที่มีชื่อเสียงสองทีม แมนเชสเตอร์มีความสุขกับการฟื้นฟูในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและเป็นเมืองระดับโลกอย่างแท้จริง ที่นี่คุณจะได้พบกับแหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ยอดเยี่ยม และศิลปะและวัฒนธรรมมากมายที่จะทำให้คุณยุ่ง

   

  Courses
   

  • General English

  • Intensive English

  • Academic Semester/Year

  • Academic Semester/Year – Intensive

  • Exam Preparation IELTS


   


   


  สนใจวางแผนไปเรียนต่อต่างประเทศ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมดังกล่าวสามารถติดต่อเรามาได้ทุกสาขา ทางเรายินดีให้คำปรึกษาและวางแผนให้อย่างมืออาชีพ โทรหาเราวันนี้ที่ 0866324594 Line: @smilecampus

We are accredited by