STUDY ABROAD
 • English in Chester
  UK / LANGUAGE SCHOOL

  English in Chester ก่อตั้งขึ้นในปี 1976 เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษขนาดกลางที่เป็นมิตร ทีมงานมืออาชีพและเอาใจใส่ที่ทุ่มเทเพื่อมอบประสบการณ์ชั้นหนึ่งให้กับนักเรียนทุกคน

  โรงเรียนมีการผสมผสานสัญชาติที่ยอดเยี่ยมและเป็นที่รู้จักในด้านความสนใจส่วนบุคคลที่มีให้ทั้งในและนอกห้องเรียน มีสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ผ่อนคลายและเป็นกันเอง และมีหลักสูตรที่ยอดเยี่ยมมากมายเพื่อให้เหมาะกับกลุ่มอายุและนักเรียนที่มีความต้องการต่างกัน

  เชสเตอร์เป็นเมืองที่น่าอยู่และน่าศึกษา นักเรียนของเรารักเชสเตอร์เสมอและรู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้านที่นี่ เป็นเมือง "อังกฤษ" ที่ผสมผสานทุกอย่างที่ผู้คนคิดว่าเป็นภาษาอังกฤษโดยทั่วไป ตั้งแต่บ้านขาวดำไปจนถึงสวนสาธารณะและสวนที่สวยงาม เชสเตอร์ยังเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างวัฒนธรรมดั้งเดิมและสมัยใหม่ ซึ่งหมายความว่ามีนักเรียนภาษาอังกฤษจำนวนมากในเชสเตอร์ทุกวัยให้ดูและทำตลอดทั้งปี

  เมืองเชสเตอร์มีขนาดที่เหมาะสม ใหญ่พอที่จะให้บริการที่หลากหลาย แต่ไม่ใหญ่เกินไปที่จะไม่มีตัวตน มีประชากร 120,000 คน เชสเตอร์เป็นเมืองมหาวิทยาลัยที่เจริญรุ่งเรืองและเป็นที่นิยมของคนหนุ่มสาว เป็นเมืองมรดกที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของสหราชอาณาจักรที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 2,000 ปี ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ 8.25 ล้านคนต่อปี การท่องเที่ยวมีความสำคัญต่อเมือง ดังนั้นโครงสร้างพื้นฐานด้านการท่องเที่ยวจึงได้รับการพัฒนาเป็นอย่างดี เชสเตอร์เป็นเมืองที่ปลอดภัยและน่าอยู่อาศัย ทั้งนักเรียนเก่าและนักเรียนวัยหนุ่มสาวจะได้พบกับความสนุกสนาน

  เชสเตอร์ไม่เพียงแต่เป็นเมืองที่ยิ่งใหญ่ แต่ยังมีอะไรให้สำรวจมากมายในบริเวณโดยรอบ เชสเตอร์เป็นประตูสู่ชายฝั่งและภูเขาของนอร์ทเวลส์ เมืองใหญ่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของอังกฤษ (ลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์) สามารถเข้าถึงได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมายที่อยู่ไม่ไกล

  เชสเตอร์เป็นเมืองขนาดกลางและเป็นเมืองที่น่าสนใจสำหรับนักเรียนหลายคน เมืองใหญ่มักไม่มีตัวตนและยากที่จะทำความรู้จัก สถานที่ขนาดเล็กมากอาจเงียบมาก เชสเตอร์ไม่เคยน่าเบื่อ มีขนาดใหญ่พอที่จะมอบประสบการณ์ที่หลากหลายและน่าตื่นเต้น แต่ยังเล็กพอที่จะทำความรู้จักกันเป็นอย่างดี

  มีทุกอย่างในเชสเตอร์ เดินเพียงไม่กี่นาทีจากโรงเรียน คุณจะพบร้านกาแฟทันสมัยและร้านบูติกในอาคารยุคกลางอันเก่าแก่ จากกำแพงโบราณ คุณจะเห็นสนามแข่งม้าเก่าซึ่งมีอายุตั้งแต่ปี 1539 และศูนย์กีฬาในร่ม นี่คือเมืองที่อัฒจันทร์โรมันที่สมบูรณ์แบบที่สุดในสหราชอาณาจักรตั้งอยู่ตรงข้ามกับไนท์คลับที่เจ๋งที่สุดในภูมิภาคนี้ เชสเตอร์มีชื่อเสียงในด้านแหล่งช้อปปิ้งพอๆ กับสถาปัตยกรรม มีอะไรให้ดูและทำมากมาย

  เชสเตอร์เป็นเมืองท่องเที่ยวและนักท่องเที่ยวผสมผสานกับคนในท้องถิ่น เรายังมีนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษจำนวนมาก หลายคนมาจากเมืองใหญ่ๆ ในภูมิภาคของเรา ที่ซึ่งมีนักท่องเที่ยวมีสถานที่ให้เยี่ยมชมและพักผ่อนมากมาย ร้านอาหารของเรามีดีและมีที่สำหรับดื่มกาแฟหรือเครื่องดื่มมากมาย ชีวิตทางวัฒนธรรมของเมืองมีชีวิตชีวา ร้านค้าของ Chester มีทุกอย่างสำหรับทุกคน พร้อมโอกาสในการช็อปปิ้งคุณภาพสูงที่ยอดเยี่ยมมากมาย

  Courses
   
  • General English Course
  • Study Year Programme
  • 25+ Course
  • Examination Courses
  • 50+ Courses
  • Summer Courses fot Tennagers (age 13 - 16)
  • Courses for Groups
   
  สนใจวางแผนไปเรียนต่อต่างประเทศ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมดังกล่าวสามารถติดต่อเรามาได้ทุกสาขา ทางเรายินดีให้คำปรึกษาและวางแผนให้อย่างมืออาชีพ โทรหาเราวันนี้ที่ 0866324594 Line: @smilecampus
We are accredited by