STUDY ABROAD
 • EC English Canada
  Canada / LANGUAGE SCHOOL

  ที่ซึ่งภูเขาที่มีหิมะปกคลุมรวมกับทะเลสาบน้ำจืด และป่าไม้ขนาดใหญ่มาบรรจบกับเมืองที่มีความเจริญรุ่งเรืองและเป็นสากล แคนาดามีภูมิประเทศที่หลากหลายไม่รู้จบ และในฐานะประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก ด้วยภาษาราชการสองภาษา - อังกฤษและฝรั่งเศส - และการผสมผสานของวัฒนธรรม แคนาดามีทุกอย่างจริงๆ

  EC Montreal

  มอนทรีออลเป็นเมืองประวัติศาสตร์ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของโลกเก่า มอนทรีออลเป็นเมืองสองภาษาที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีเสน่ห์แบบยุโรปและมีกลิ่นอายของอเมริกาเหนือ ใช้เวลาบนระเบียงที่ปูด้วยหินของร้านกาแฟกลางแจ้งของเมือง หรือเฉลิมฉลองศิลปะและความบันเทิงที่หนึ่งในเทศกาลละครและดนตรี คลับ และสถานที่แสดงสดที่มีอยู่มากมาย ถิ่นทุรกันดารของควิเบกอยู่ใกล้แค่เอื้อมและภูเขา Laurentian ที่สวยงามอยู่ห่างออกไปเพียงหนึ่งชั่วโมง เมือง EC แห่งนี้เหมาะสำหรับคุณหากคุณต้องการชีวิตในเมืองที่แปลกตาผสมผสานกับอาหารและวัฒนธรรมระดับโลก

  EC Toronto

  โตรอนโตนำความอบอุ่นในเมืองเล็กๆ มาสู่ชีวิตในเมืองใหญ่ เมืองที่ใหญ่ที่สุดของแคนาดาประกอบด้วยหมู่บ้านในเมืองหลายแห่งที่สะท้อนถึงรากเหง้าหลากหลายวัฒนธรรมของโตรอนโต เรียนภาษาอังกฤษที่โตรอนโตในช่วงฤดูร้อน และชมเมืองที่มีชีวิตชีวาด้วยบรรยากาศงานรื่นเริงของเทศกาลประจำสัปดาห์และงานสตรีทแฟร์ คุณยังสามารถเลือกพักผ่อนริมน้ำหรือในพื้นที่สีเขียวที่มีอยู่มากมายของเมือง หากคุณต้องการให้ EC Experience ของคุณได้รับอิทธิพลทางวัฒนธรรมจากทั่วโลก Toronto คือเมือง EC ที่น่าอยู่

  EC Toronto 30+

  โตรอนโตเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของแคนาดา และเป็นศูนย์กลางระดับโลกสำหรับธุรกิจ การเงิน ศิลปะและวัฒนธรรม ใช้โอกาสที่สมบูรณ์แบบนี้เพื่อค้นหาทุกสิ่งที่โตรอนโตนำเสนอ และค้นหาว่าทำไมเมืองนี้จึงได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกอย่างสม่ำเสมอ EC Toronto 30+ ตั้งอยู่ในย่าน Midtown ซึ่งเป็นย่านธุรกิจของเมือง โรงเรียนภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่ของเราเป็นสถานที่ที่เป็นกันเอง มีห้องเรียนขนาดใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย รู้สึกเหมือนอยู่บ้านด้วยพนักงานมืออาชีพและช่วยเหลือดีของเรา ซึ่งจะทำให้แน่ใจว่าคุณมีประสบการณ์ที่คุณจะไม่มีวันลืม

  EC Vancouver
   
  แวนคูเวอร์เป็นเมืองในฝันของนักสำรวจ แวนคูเวอร์เป็นเมืองชายฝั่งตะวันตกที่สวยงามและเป็นมิตร มีวัฒนธรรม การผจญภัยกลางแจ้ง แหล่งช้อปปิ้งและความบันเทิง ทั้งหมดนี้มีฉากหลังที่สวยงามของมหาสมุทรแปซิฟิกและเทือกเขาชายฝั่ง เรียนภาษาอังกฤษในแวนคูเวอร์หากทิวทัศน์อันตระการตาและวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงเป็นสิ่งที่คุณต้องการ นี่คือเมือง EC ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

  EC Vancouver 30+

  โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EC Vancouver 30+ ของเราเหมาะสำหรับนักเรียนที่เป็นผู้ใหญ่ มีชีวิตและประสบการณ์ทางวิชาชีพที่ดียิ่งขึ้น ล้อมรอบตัวคุณด้วยนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก เรียนรู้เกี่ยวกับภูมิหลังทางวัฒนธรรม ภูมิหลังส่วนตัวและอาชีพของพวกเขา ประสบการณ์มากกว่า 30 ปีมีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับอาชีพการงานและชีวิตของคุณ ดังนั้นช่วยตัวเองด้วย Wi-Fi และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องรับรองสำหรับนักเรียน 30+ คน เข้าสู่ระบบการทำงานและสร้างเครือข่ายกับนักเรียนที่มีความคิดคล้ายคลึงกันจากทั่วทุกมุมโลก


  Courses
   
  • General English
  • Intensive English
  • Academic Semester/Year
  • Academic Semester/Year – Intensive
  • Exam Preparation IELTS
   
  สนใจวางแผนไปเรียนต่อต่างประเทศ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมดังกล่าวสามารถติดต่อเรามาได้ทุกสาขา ทางเรายินดีให้คำปรึกษาและวางแผนให้อย่างมืออาชีพ โทรหาเราวันนี้ที่ 0866324594 Line: @smilecampus
We are accredited by