STUDY ABROAD
 • New England School of English
  USA / LANGUAGE SCHOOL

  Enjoy Boston: The Academic Capital of the United States
   

  เมืองเคมบริดจ์ในบอสตันเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด (Harvard University) และสถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ (MIT หรือ Massachusetts Institute of Technology) มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก 2 แห่ง และเป็นศูนย์กลางที่โดดเด่นที่สุดของอเมริกาสำหรับนักศึกษาและผู้เชี่ยวชาญ
   

  The New England School of English ได้รับการก่อตั้งโดยนักวิชาการผู้หนึ่งที่มีปรัชญามุ่งมั่น ซึ่งปรัชญานี้คอยขับเคลื่อนทุกแง่มุมของ NESE แนะแนวทางกิจกรรมในแต่ละวันของสถาบัน และสร้างบรรยากาศพิเศษให้เกิดขึ้นทั่วทั้งสถาบัน นักศึกษาจะสังเกตเห็นบรรยากาศนี้ได้ตั้งแต่การตอบจดหมายครั้งแรกอย่างใส่ใจก่อนที่นักศึกษาจะมาถึง นักศึกษาจะได้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเมื่อมาถึงที่พักของ NESE
   
  ประสบการณ์ในชั้นเรียนของนักศึกษาและกิจกรรมต่าง ๆ ไปจนถึงการบอกลาที่เต็มไปด้วยน้ำตาเมื่อนักศึกษาออกจากสถาบัน บรรยากาศนี้ ร่วมกับมาตรฐานทางวิชาการระดับสูงของ NESE ทำให้นักศึกษากล่าวถึงอย่างสม่ำเสมอว่าทำให้สถาบันมีความโดดเด่นและแตกต่าง
   
  NESE มีเพียงแห่งเดียวในจัตุรัสฮาร์วาร์ด (Harvard Square) เพราะในฐานะที่เราเป็นนักวิชาการ เราเข้าใจดีว่าสถาบันการศึกษาคือสภาพแวดล้อมที่เป็นเอกภาพและมีความมหัศจรรย์ และต้องได้รับการปฏิบัติเช่นนั้น การให้การดำเนินงานทั้งหมดอยู่ในสถานที่ตั้งแห่งเดียวกันทำให้เรามีความสามารถที่ดีที่สุดที่จะให้นักศึกษาของเราได้รับมาตรฐานการศึกษาที่สูงที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ แน่นอนว่างานวิจัยทางการศึกษาได้แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของการมีผู้นำสถาบันคนปัจจุบันที่มีความกระตือรือร้น และเมื่อมีที่ตั้งเพียงแห่งเดียว ผู้ก่อตั้งของ NESE จะรับผิดชอบ และทำให้แน่ใจว่า NESE มีมาตรฐานอยู่ในระดับสูงได้ในทุกวัน
   
  เนื่องจากชื่อเสียงอันยอดเยี่ยมของสถาบัน ทาง NESE จึงสามารถสรรหาคัดเลือกอาจารย์ที่สำเร็จระดับปริญญาตรี โท หรือเอกจากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ที่มีชื่อเสียงโดดเด่นที่สุดในสหรัฐอเมริกาได้ เช่น มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด มหาวิทยาลัยเยล และมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย
   
  คณาจารย์ของ NESE มีประสบการณ์ด้านวิชาการที่แข็งแกร่ง และมีประสบการณ์การสอนทั้งในประเทศและต่างประเทศ  คณาจารย์เหล่านี้คือผู้เชี่ยวชาญที่มีความกระตือรือร้นและมีประสบการณ์การสอนอันยอดเยี่ยม ทุกท่านได้รับการสรรหาคัดเลือกให้สอนที่ NESE เนื่องจากความเชี่ยวชาญและความอุทิศตนในระดับสูงของทุกท่าน
   
  Courses
   
  • Intensive English
  • Intensive TOEFL
  • Business English
  • Legal English
  • Medical English
   
  สนใจวางแผนไปเรียนต่อต่างประเทศ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมดังกล่าวสามารถติดต่อเรามาได้ทุกสาขา ทางเรายินดีให้คำปรึกษาและวางแผนให้อย่างมืออาชีพ โทรหาเราวันนี้ที่ 0866324594 Line: @smilecampus
We are accredited by