STUDY ABROAD
 • FLS International
  USA / LANGUAGE SCHOOL

  ด้วยโลกาภิวัตน์ที่เพิ่มขึ้น การเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมอื่นๆ จึงมีความสำคัญมากกว่าที่เคย ไม่มีวิธีใดที่จะเข้าใจวัฒนธรรมใหม่ได้ดีไปกว่าการเรียนรู้ภาษา นี่คือสิ่งที่ FLS International ดำเนินการมานานกว่า 30 ปี

  ที่ FLS เราขอเชิญนักเรียนแต่ละคนชื่นชมเสน่ห์ของภาษาใหม่และซึมซับวัฒนธรรมใหม่ เรามุ่งมั่นที่จะให้ทั้งความได้เปรียบและแรงจูงใจแก่นักเรียนในการเป็นส่วนหนึ่งของตลาดโลกและแสวงหาโอกาสที่ไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับการเติบโตส่วนบุคคล

  ในฐานะที่เป็นเครือข่ายโรงเรียนสอนภาษาที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัวและดำเนินกิจการโดยครอบครัวที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกา FLS ภูมิใจในผลงานอันยอดเยี่ยมในด้านความพึงพอใจของนักเรียนและการบริการลูกค้า เป็นเวลากว่าสามทศวรรษแล้วที่เราได้เปิดสอนโปรแกรมที่ดึงดูดให้นักเรียนบรรลุความสำเร็จในระดับใหม่และขยายความฝันของพวกเขา

  Locations

  FLS International Boston Commons: ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบอสตัน สามารถมองเห็นสวนสาธารณะชื่อดังของเมืองได้จากมุมสูงทั่วทั้งหมด นอกจากนั้นยังเป็นจุดตั้งต้นที่ดีเยี่ยมในการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจต่างๆ ในตัวเมือง บอสตันได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงด้านการศึกษาของอเมริกา ที่นี่จึงเต็มไปด้วยโอกาสทางการศึกษาให้นักเรียนได้ไล่ตามเป้าหมายของตนได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ยิ่งกว่านั้นการที่ FLS ได้เข้าเป็นพันธมิตรกับฟิชเชอร์คอลเลจ ซึ่งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ยังทำให้นักเรียนมีโอกาสได้เข้าไปซึมซับบรรยากาศการเรียนในวิทยาเขตแห่งนี้ด้วย

  FLS International Chestnut Hill College: ศูนย์นี้ตั้งอยู่ที่มหาวิทยาลัยคาทอลิกอันสวยงามในย่านเยอรมันทาวน์ที่หรูหราของฟิลาเดลเฟีย เปิดโอกาสให้นักเรียนได้สัมผัสประสบการณ์ชีวิตนักศึกษาในสถาบันที่เป็นมิตรและอยู่ห่างจากใจกลางเมืองฟิลาเดลเฟียเพียงไม่กี่นาที นักเรียนจะได้สนุกและผ่อนคลายกับชีวิตในมหาวิทยาลัยตลอดทั้งสัปดาห์ และในขณะเดียวกันก็ยังมีเวลาไปเที่ยวชม 'Cradle of Liberty' ในวันหยุดอีกด้วย

  FLS International Saddleback College: วิทยาเขตที่มีภูมิทัศน์งดงามนี้ตั้งอยู่ในเมืองมิชชัน วีโฮ เมืองที่ได้ชื่อว่าปลอดภัยที่สุดในอเมริกา อยู่ห่างจากแอลเอไม่เกินหนึ่งชั่วโมง และสามารถไปถึงดิสนีย์แลนด์ และลากูน่าบีช ได้ภายใน 20 นาที และ 15 นาทีตามลำดับ เมื่อได้สัมผัสสภาพอากาศที่สดใสและชายหาดที่สวยเหมือนภาพวาดของออเร้นจ์ เคาน์ตี้ นักเรียนจะหลงรักเมืองที่สวยงามแห่งนี้

  FLS International Citrus College: ซิทรัส คอลเลจ ตั้งอยู่ใกล้กับเชิงเขาของเทือกเขาซาน แกเบรียล วิทยาลัยแห่งนี้เป็นที่ๆ ให้ทั้งความสะดวกสบายแบบชานเมืองที่แสนปลอดภัยและความคล่องตัวในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในลอส แองเจลิส ซิทรัส คอลเลจเพิ่งฉลองครบรอบ 100 ปี และเป็นหนึ่งในวิทยาลัยแห่งแรกๆ ที่ก่อตั้งขึ้นในแคลิฟอร์เนีย ดังนั้นจึงเป็นสถานที่ๆ เหมาะสำหรับนักเรียนในการเริ่มต้นแสวงหาโอกาสทางการศึกษาและวัฒนธรรมซึ่งมีอยู่อย่างมากมาย

  Courses
   
  • General English
  • Intensive English
  • Academic English
  • TOEFL Prep
   
  สนใจวางแผนไปเรียนต่อต่างประเทศ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมดังกล่าวสามารถติดต่อเรามาได้ทุกสาขา ทางเรายินดีให้คำปรึกษาและวางแผนให้อย่างมืออาชีพ โทรหาเราวันนี้ที่ 0866324594 Line: @smilecampus
We are accredited by