STUDY ABROAD
 • EC English USA
  USA / LANGUAGE SCHOOL

  โรงเรียนของเราในสหรัฐอเมริกามีหลักสูตรที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับนักเรียนทุกคน ไม่ว่าคุณจะต้องการเรียนเพื่อทำงาน ย้ายไปสู่การศึกษาต่อ หรือเพียงแค่ต้องการขยายขอบเขตอันไกลโพ้น คุณจะพบสิ่งอำนวยความสะดวกและครูผู้สอนที่จะทำให้มันเกิดขึ้นได้ ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองที่น่าอัศจรรย์ที่สุด


  EC Boston

  บอสตันเป็นเมืองที่สวยงามและมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์! เรียนภาษาอังกฤษในบอสตันเพื่อประโยชน์ทั้งหมดของเมืองใหญ่โดยไม่ต้องวุ่นวายกับนิวยอร์กหรือลอสแองเจลิส เมืองนี้ตั้งอยู่บริเวณท่าเรือ เป็นที่ตั้งของทีมเบสบอล Red Sox อันโด่งดังและมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดที่มีชื่อเสียงระดับโลก เดินไปตามเส้นทางประวัติศาสตร์บน Freedom Trail หรือล่องเรือไปตามแม่น้ำชาร์ลส์ หากประวัติศาสตร์เป็นสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจให้คุณ ประสบการณ์ EC ในบอสตันอาจเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการใช้เวลาช่วงฤดูร้อนของคุณ


  EC Los Angeles

  ลอสแองเจลิสเป็นเมืองที่มีเสน่ห์และหลากหลาย ปั่นจักรยานไปตามชายหาดระหว่างซานตาโมนิกาและเวนิสขณะพบคนดังที่บาร์น้ำผลไม้ในท้องถิ่นเป็นกิจกรรมประจำวันที่นักเรียน EC Los Angeles ของเราเพลิดเพลินเมื่อไม่ได้อยู่ในชั้นเรียน มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ "ต้องดู" ทุกวันในสัปดาห์ เช่น ป้ายฮอลลีวูดและหอดูดาวกริฟฟิธ แต่ก็ยังมีอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในละแวกใกล้เคียงที่ทันสมัย หากเมืองที่มีชีวิตชีวาและมีความหลากหลายคือที่ที่คุณต้องการเรียน เรียนภาษาอังกฤษในลอสแองเจลิส นี่คือประสบการณ์ EC สำหรับคุณ


  EC New York

  นิวยอร์กเป็นเมืองที่ไม่เคยหลับใหล เรียนภาษาอังกฤษในนิวยอร์กเพียงไม่กี่นาทีจากฟิฟธ์อเวนิว ตึกเอ็มไพร์สเตท และทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการผจญภัยในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่น่าตื่นตาตื่นใจ EC New York ตั้งอยู่ที่ 1501 Broadway หรือที่เรียกว่า Paramount Building ซึ่งเป็นอาคารสำนักงาน 33 ชั้น ตั้งอยู่ระหว่างถนน West 43rd และ 44th ในย่าน Times Square ของแมนฮัตตัน


  EC New York 30+

  EC New York 30+ เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่อายุ 30 ปีขึ้นไป พัฒนาภาษาอังกฤษของคุณกับนักเรียนในวัยเดียวกับคุณจากทั่วทุกมุมโลก และพบว่าตัวเองจมอยู่ในวัฒนธรรม ความตื่นเต้น และความบันเทิงที่นิวยอร์กมีให้ มีกิจกรรมทางสังคมมากมายที่จะทำให้คุณใช้เวลาให้คุ้มค่าที่สุดในนิวยอร์ก: ค่ำคืนแห่งการชมภาพยนตร์ เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ การเดินชมทิวทัศน์ริมสะพานบรูคลินอันเป็นสัญลักษณ์ และความสว่างไสวของไทม์สแควร์ นอกจากนี้เรายังมี "Academic Extras" เพื่อเสริมหลักสูตร ซึ่งรวมถึงการเข้าฟังการบรรยาย คลินิกการออกเสียง และชั้นเรียนสนทนา


  EC San Diego

  ซานดิเอโกเป็นเมืองที่ผ่อนคลายที่สุดในแคลิฟอร์เนีย ซานดิเอโกสมัยใหม่เคยเป็นด่านหน้าอาณานิคมของสเปนมาก่อนเป็นแม่เหล็กดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกระดานโต้คลื่นและกิจกรรมกลางแจ้ง เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีสภาพอากาศที่สมบูรณ์แบบ มีชายหาดที่ดีที่สุดบางแห่งในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ หากการโต้คลื่นระหว่างหลักสูตรภาษาอังกฤษคือสิ่งที่คุณต้องการ ซานดิเอโกจะไม่ทำให้ผิดหวัง


  EC San Francisco

  ซานฟรานซิสโกเป็นเมืองที่มีเสน่ห์และสร้างสรรค์ มรดกแห่งยุควิกตอเรียของเมืองผสมผสานประเพณีการเลี้ยงดูผู้บุกเบิกด้านดิจิทัลและนักคิดเชิงนวัตกรรม ซานฟรานซิสโกดึงดูดผู้คนที่มีความคิดสร้างสรรค์และกล้าได้กล้าเสียเสมอ ซึ่งค้นหาแรงบันดาลใจในมุมมองที่ตระหง่านของเมือง หากฟังดูคล้ายกับคุณ ให้เรียนภาษาอังกฤษในซานฟรานซิสโก อาจเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับประสบการณ์ EC ของคุณ


  Courses

  • General English
  • Academic Semester/Year
  • English for Work
  • TOEFL Exam Preparation
  • Cambridge English Examination
   
  สนใจวางแผนไปเรียนต่อต่างประเทศ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมดังกล่าวสามารถติดต่อเรามาได้ทุกสาขา ทางเรายินดีให้คำปรึกษาและวางแผนให้อย่างมืออาชีพ โทรหาเราวันนี้ที่ 0866324594 Line: @smilecampus
We are accredited by