STUDY ABROAD
 • ILSC Language Schools Australia
  Australia / LANGUAGE SCHOOL

  Study English in Australia

  สำรวจประเทศบนเกาะอันกว้างใหญ่และอบอุ่นแห่งนี้ ที่ซึ่งการใช้ชีวิตริมชายฝั่งที่มีแสงแดดส่องถึงจะสร้างฉากหลังให้กับการผจญภัยที่คุณจะไม่พบในที่อื่น หยิบกาแฟสีขาวเรียบๆ ในร้านกาแฟริมทางสุดเก๋แล้วถามชาวบ้านที่ไปง่าย ๆ ว่าคุณควรหาขุมทรัพย์แห่งธรรมชาติ วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ที่ซ่อนไว้อย่างไรต่อไป
   

  ILSC Adelaide

  เรียนภาษาอังกฤษในแอดิเลด สถานที่เรียนยอดนิยมและมีชีวิตชีวา แอดิเลดตั้งอยู่ตามแนวชายฝั่งของชายหาดที่สวยงาม มีศิลปะที่เฟื่องฟู สถาปัตยกรรมเก่าแก่ โรงบ่มไวน์ที่มีชื่อเสียง และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่พลุกพล่าน ด้วยการรวมตัวของตรอกและประวัติศาสตร์ที่ไม่เหมือนใคร เมืองที่สวยงามแห่งนี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ในการลิ้มลองอย่างแน่นอน ไม่น่าแปลกใจเลยที่แอดิเลดได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก!
   

  ILSC Brisbane

  เรียนภาษาอังกฤษในบริสเบน เมืองที่ทันสมัย ​​เป็นมิตร และมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม อยู่ทางเหนือของโกลด์โคสต์ ตกหลุมรักกับภูมิอากาศแบบกึ่งเขตร้อนที่อบอุ่นของบริสเบนและแม่น้ำที่คดเคี้ยวสวยงามที่โค้งผ่านใจกลางเมือง บริสเบนผสมผสานการใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ วัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยม ดนตรี แหล่งช้อปปิ้ง และศิลปะเข้ากับความรู้สึกอบอุ่นของชุมชนขนาดเล็ก เพลิดเพลินไปกับสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก
   

  ILSC Melbourne

  เรียนภาษาอังกฤษในเมลเบิร์น หนึ่งในเมืองที่มีความหลากหลายและมีสไตล์ที่สุดของออสเตรเลีย ด้วยศิลปะและวัฒนธรรมที่มีสีสัน กาแฟที่น่าทึ่ง ดนตรีสด กีฬา แหล่งช้อปปิ้งระดับโลก และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา เมลเบิร์นมีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคน สำรวจตรอกซอกซอยที่ซ่อนอยู่ หรือเดินผ่านย่านใจกลางเมืองสุดฮิป และค้นพบว่าทำไมเมลเบิร์นจึงเป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก
   

  ILSC Sydney

  เรียนภาษาอังกฤษในซิดนีย์ เมืองที่เก่าแก่ ใหญ่ที่สุด และหลากหลายที่สุดของออสเตรเลีย มีประชากรมากกว่าสี่ล้านคน ซิดนีย์ที่มีชีวิตชีวาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่มีสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น ชายหาดที่สวยงามกว่า 70 แห่ง หน้าผาหินแกรนิตที่น่าทึ่ง และท่าเรือที่สวยงามที่ล้อมรอบเมือง นอกจากนี้ยังมีแหล่งช้อปปิ้งระดับโลก ดนตรี วัฒนธรรม และศิลปะเพื่อตอบสนองทุกรสนิยมหรือความสนใจ


  Courses
   
  • General English
  • University Pathways
  • Creative & Cultural English
  • Academic & Test Preparation
  • Business English
  • Junior Programs
  • 30 Plus
   


   
  สนใจวางแผนไปเรียนต่อต่างประเทศ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมดังกล่าวสามารถติดต่อเรามาได้ทุกสาขา ทางเรายินดีให้คำปรึกษาและวางแผนให้อย่างมืออาชีพ โทรหาเราวันนี้ที่ 0866324594 Line: @smilecampus

   
We are accredited by